Kiếm tiền online đã và đang và sẽ tiếp tục là một xu hướng việc làm phổ biến được săn đón tích cực trong hiện tại và tương lai. Sau đây, mình xin bật mí 6 điều về kiếm tiền online mà các cao thủ không kể cho bạn.

Mình biết rằng nhiều bạn trẻ hiện nay có năng lực vượt trội, sáng tạo, thông minh, chăm chỉ và đã bắt đầu học MMO. Tuy nhiên, bạn vẫn còn rất nhiều e ngại về việc tham gia vào một cuộc “thực chiến”.

Có lẽ bạn còn chút gì đó lo lắng rằng mình sẽ không thể thực hiện được những gì mà người đi trước đã làm.

Nhiều bạn tiếp tục đắng đó với những câu hỏi:

 • Liệu kiếm tiền online có đơn giản?
 • Thủ tục hoạt động như thế nào?
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả?
 • ….

Nhưng các bạn hãy nhớ rằng ” Người khác làm được thì mình cũng làm được”, còn cái gì người khác không làm được thì mình là người đầu tiên làm được. Sự tiến bộ tự nhiên của loài người là để những thế hệ sau trở nên tốt hơn so với thế hệ trước.Thế nên hãy tự tin lên nhé!

Kiếm Tiền Online Là Gì?

Dành cho những bạn chưa biết thì kiếm tiền online là cách bạn thực hiện công việc với mục đích kiếm tiền bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối trực tuyến.

Đối với nhiều người, đây là một cách đáng tin cậy để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng MMO là giả mạo, không có thật. Nếu bạn không nhận thức và đủ hiểu biết để kiểm soát những gì bạn đang làm, cũng sẽ rất nguy hiểm.

MMO thực sự là một phương pháp tạo thu nhập thành công và đã trở thành một trong những xu hướng kiếm tiền được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Trước khi bạn bắt đầu chơi MMO, hãy chắc chắn có những kiến thức sau để có thể tối đa hóa nguồn thu nhập này.

3 Nhóm Người Khi Kiếm Tiền Online

Nói một cách nào đó, MMO cũng tương tự như công việc, nhưng trong mỗi nghề, đều có người tốt và người xấu.

Các công việc tạo ra tiền mặt trong thế giới internet ngày càng hợp thời khi công nghệ tiến bộ.

Kiếm tiền online dường như quá đơn giản để nhiều người trải nghiệm được thành quả. Nhưng trường hợp người đứng vẫn thường xuyên xảy ra.

Mình nhận thấy rằng có ba loại người khác nhau:

Thần đồng

Đây là những cá nhân phù hợp với kiếm tiền online, chẳng hạn như “thiên phú” được ông trời dành cho vị trí này. Nhưng số người tài năng này hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Họ cũng sở hữu các yếu tố giúp họ tạo ra công việc vượt trội, chẳng hạn như tư duy mạnh mẽ, thông thạo máy tính, thông thạo tiếng Anh và kỹ năng máy tính.

Thần đồng
Thần đồng | Nguồn: Internet

Những người thuộc nhóm này thường đạt được thành công nhanh chóng trong MMO hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trên thực tế, họ phải làm điều đó để xác định xem liệu họ có thích hợp với công việc này hay không.

Họ vẫn cúi mặt một cách tự nhiên; tuy nhiên, không có nhiều người trong số họ như trước đây.

Người bình thường

Đây là nhóm phổ biến nhất, và đây là những cá nhân cực kỳ điển hình: Không nhanh nhưng cũng không chậm.

Thông qua sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, họ “dấn thân vào” việc học và làm việc, điều này thúc đẩy sự thăng tiến của họ.

Với kiếm tiền online, sự kiên trì là thứ cho phép họ tạo ra kết quả. Bắt đầu từ 100 đô la mỗi tháng và cuối cùng tăng lên 500 đô la hoặc vài nghìn đô la mỗi tháng là rõ ràng.

Người bình thường
Người bình thường | Nguồn: Internet

Mình biết một số người bạn khởi nghiệp từ con số 0 nhưng theo thời gian đã tích lũy được nhiều kiến thức MMO rất khủng và hiện có khả năng tạo dựng một công việc kinh doanh thành công cho chính họ.

Tuy nhiên, như một quy luật chung, phần lớn mọi người vẫn là những người thất bại hoặc không đạt được thành tích.

Yếu & chậm

Những cá nhân này thiếu kỹ năng nền tảng và nhanh chóng tiếp thu thông tin mới. Đối với họ, có rất nhiều trở ngại khi học một thứ gì đó mới, khiến nó trở nên vô cùng khó khăn.

Hoặc có lẽ họ đang tiến bộ chậm vì các cản trở từ gia đình.

Yếu & chậm
Yếu & chậm | Nguồn: Internet

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhóm người đặc biệt này đã thất bại thảm hại với kiếm tiền online. Ngược lại, có nhiều trường hợp đam mê sẵn sàng kiên trì đến cùng và mang lại nhiều lợi ích.

Làm Sao Biết Bản Thân Thuộc Dạng Nào?

Tương tự, mình thuộc nhóm 2. Và nếu bạn là người mới học kiếm tiền online thì chắc chắn không thể tự trả lời vấn đề này.

Bạn thực sự thích một môn học nào đó, giống như bạn đã học sau lớp 12. Bạn theo học một đại học hay cao đẳng nào đó theo sở thích của bạn. Sau một thời gian, bạn cảm thấy mệt mỏi với nó và bắt đầu cảm thấy bị loại trừ. Sau đó, bạn quyết định đi theo một hướng khác mà bạn nhiệt tình hơn.

Cho đến khi bạn thực sự đắm mình trong trải nghiệm, sống với nó lâu dài và tích lũy đủ kinh nghiệm để nhận ra nó, bạn sẽ không bao giờ có thể xác định được mình có phù hợp với một nghề nhất định hay không. Không ai có thể hiểu được bạn, vì vậy họ chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn lời khuyên giống như tôi đang đưa ra cho chính mình ngay bây giờ.

Kiếm tiền online có thể là một ví dụ tương tự.

Làm Sao Biết Bản Thân Thuộc Dạng Nào?
Làm Sao Biết Bản Thân Thuộc Dạng Nào? | Nguồn: Internet

Nhiều bạn tự tin vào kỹ năng của mình vì thành công trong học tập từ khi còn nhỏ, nhưng sau khi học về MMO chỉ hai đến ba ngày và vài giờ mỗi ngày, bạn bắt đầu nghĩ đến việc từ bỏ.

Ngược lại, nhiều bạn không thực sự xuất sắc nhưng lại nghiêm túc làm lại từ đầu. Sau một thời gian, tôi bắt đầu tin rằng tôi đã được định sẵn cho sự nghiệp này.

Vì vậy, chỉ có một phương pháp duy nhất để xác định bạn có phù hợp với MMO hay không: Tìm hiểu, thực hành và dành thời gian ngủ quên với kiếm tiền online. Và bạn sẽ có một phản hồi của riêng bạn.

Phần lớn các bạn chắc chắn sẽ phải vật lộn để tìm được công việc đầu tiên của mình.

Nhưng sau khi bạn đã kiếm được nó và có công thức của riêng mình, bạn sẽ nghĩ ngay đến các phương pháp để tối ưu hóa và mở rộng quy mô.

Bạn có thể tự mình tìm ra những công thức đó và không có khóa học nào khác có thể dạy bạn.

2 Điều Về Kiếm Tiền Online Mà Các Cao Thủ Không Kể Cho Bạn

Nếu bạn đã xem qua 2 phương pháp kiếm tiền online hiệu quả cao và phổ biến kể trên. Do đó, điều gì là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của MMO, theo ý kiến của bạn?

Đó phải là kiến thức chuyên môn và tiếp thị kỹ thuật số hay Digital Marketing.

2 Điều Về Kiếm Tiền Online Mà Các Cao Thủ Không Kể Cho Bạn
2 Điều Về Kiếm Tiền Online Mà Các Cao Thủ Không Kể Cho Bạn | Nguồn: Internet

Ví dụ: SEO và chạy affiliate đều là khả năng Digital Marketing để kiếm tiền.

Quá trình tương tự sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng các nền tảng khác. Ví dụ: nếu bạn muốn kiếm tiền từ kênh Youtube của mình, bạn sẽ cần:

 • Nghiên cứu và xác định hướng hành động tốt nhất.
 • Cụm từ tìm kiếm nào phổ biến nhất trong ngách đó trên YouTube?
 • Làm cách nào để tôi có thể xem video nhiều hơn?
 • Cách tiếp cận người xem có hiệu quả

Đó là tất cả về digital marketing.

Và khi đã có thông tin này, bạn có thể áp dụng nhanh chóng và thành công vào các hình thức khác.

Ví dụ, trong khi trọng tâm chính của tôi là tiếp thị liên kết, mình có thể nhanh chóng tham gia vào một thị trường MMO cụ thể khi nó phổ biến.

Hoặc, khi thị trường crypto đang là xu hướng, mình có thể ngay lập tức thay đổi hướng đi:

Do đó, thành công của bạn phụ thuộc chủ yếu vào kiến thức và sự thành thạo của bạn trong lĩnh vực digital marketing.

Vì vậy, bạn có thể chọn định dạng MMO sẽ sử dụng và những kỹ thuật nào để kiểm tra khi bạn chơi bất kỳ định dạng MMO nào.

Khi bạn tìm hiểu xem nó có hoạt động hay không hoặc những gì yêu cầu sửa đổi?

Vậy, Digital Marketing Có Khó Không?

Khả năng digital marketing rất quan trọng để đẩy nhanh kết quả và đơn giản hóa quá trình kiếm tiền online hoặc tiến hành kinh doanh.

Theo quan điểm của tôi, tiếp thị kỹ thuật số không hề đơn giản, nhưng nếu bạn là một người nhạy cảm hoặc chỉ cần có một sự hứng thú nhất định trong quá trình tìm kiếm, nó không phải là khó khăn.

Vậy, Digital Marketing Có Khó Không?
Vậy, Digital Marketing Có Khó Không? | Nguồn: Internet

Bạn có thể giả định rằng có rất nhiều chương trong chủ đề digital marketing. Bạn sẽ bắt đầu với ý tưởng cơ bản nhất và lần lượt đi đến một số tài năng cho mỗi chương, bao gồm:

 • Nội dung quảng cáo
 • Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội
 • tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO)
 • PPC
 • Quảng cáo Instagram
 • Quảng cáo qua email
 • Quảng cáo gốc

Và như đã nói ngay từ đầu, sẽ luôn có những người xuất sắc và tồi tệ trong bất kỳ môn học hoặc ngành nào. Tuy nhiên, để biết mình có phù hợp hay không thì ít nhất bạn phải học và rèn luyện.

Thời Gian Cho MMO Bao Lâu Là Đủ?

Mình khuyên bạn nên bỏ quan niệm đó nếu bạn có ý định nghiên cứu và kiếm tiền online từ một tiếng trở lên mỗi ngày, như nhiều trường phái “thần thánh” gợi ý.

Thời gian và tiền bạc của bạn sẽ bị lãng phí vào việc này. Vì không có đủ thời gian.

Và những người thực sự cam kết với MMO không bao giờ dành ít thời gian cho nó.

Bạn nên dành ít nhất ba giờ mỗi ngày để bắt đầu ở giai đoạn tiếp cận MMO, theo ý kiến của tôi.

Cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên khi bạn đầu tư nhiều thời gian hơn vào nghiên cứu của mình và bạn càng có được nhiều kiến thức chuyên môn hơn trong chủ đề.

Thời Gian Cho MMO Bao Lâu Là Đủ?
Thời Gian Cho MMO Bao Lâu Là Đủ? | Nguồn: Internet

Nếu bạn dành một giờ mỗi ngày để ngồi, đối thủ của bạn chỉ cần làm việc một ngày để tạo ra nhiều công việc như bạn làm trong một tuần.

Hãy hạn chế thời gian của bạn trên mạng xã hội, xem phim, nghe nhạc, uống cà phê và uống trà sữa. Hãy tận hưởng cuộc sống, nhưng hãy bị gò bó, mặc dù đó là trò giải trí. Bạn phải quyết định những gì cần thiết để cải thiện cuộc sống của bạn trong tương lai.

Nếu bạn cảm thấy mình có tố chất tốt sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng MMO, hãy cố gắng thăng tiến và tận dụng cơ hội để thăng tiến nhanh hơn.

Và nếu bạn kiên trì học hỏi để thăng tiến từng bước ngay cả khi cảm thấy mình còn chậm và chưa đủ trình độ nhưng có đủ chí hướng và nhiệt huyết.

Vui lòng gửi bình luận bên dưới trang này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

4 kiểu Kiếm Tiền Online Cần Tránh Xa

4 kiểu Kiếm Tiền Online Cần Tránh Xa
4 kiểu Kiếm Tiền Online Cần Tránh Xa | Nguồn: Internet

Đọc email quảng cáo

Bằng cách đọc mọi email và kiếm điểm cho hàng loạt thư quảng cáo hàng ngày, bạn có thể kiếm tiền online. Các bạn không nên kiếm tiền theo cách này vì có nhiều kẻ lừa đảo nhưng ít công việc thực tế; mất thời gian để kiểm tra thư nhưng trả ít (bạn có thể được trả một phần nhỏ của nó, cảm thấy có động lực. để tiếp tục).

Sử dụng danh tính của một người đáng tin cậy để lừa đảo

Nhiều người đã tạo tài khoản Facebook rởm với ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh cá nhân và các bài đăng trên dòng thời gian nhằm lợi dụng lòng tin. Sau đó, họ bắt đầu trò chuyện tích cực và thích quấy rầy bạn để mua và bán các mặt hàng (quần áo, giày dép, thẻ điện thoại, v.v.)

Paid-to-Upload

Paid-to-Upload là một phương pháp kiếm tiền online đáng tin cậy đã xuất hiện được một thời gian nhưng gần đây đã trở nên hạn chế hơn. Bạn chia sẻ tài liệu riêng tư của mình với người khác và nếu họ yêu cầu, họ sẽ trả tiền để tải chúng xuống từ bạn và kiếm tiền cho bạn. Mặc dù nó trông tuyệt vời, vấn đề bản quyền có thể phát sinh. Bạn có thể vướng vào các vấn đề pháp lý, đặc biệt nếu bạn tải lên nội dung của người khác để trả tiền.

Chứng khoán và cờ bạc

Phương pháp kiếm tiền online này có thể giúp bạn giàu lên nhanh chóng, nhưng nó không bền vững, đầy nguy hiểm và rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối pháp lý nếu bạn không cẩn thận.

Tổng kết

Có nhiều cách khác nhau để bắt đầu kiếm tiền online, nhưng cũng có nhiều kiểu “nhảm nhí” khác nhau, đơn giản là sẽ lãng phí thời gian của bạn và có khả năng lừa đảo. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng.

Chìa khóa để bạn trên con đường kiếm tiền trực tuyến bao gồm đầu tư vào hiểu biết của bạn về tiếp thị kỹ thuật số, liên tục nâng cao khả năng của bạn và thực hiện giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Kiếm tiền trực tuyến khó hay đơn giản? Mỗi người sẽ trả lời câu hỏi này theo cách khác nhau. Hãy thử nó cho chính mình và cung cấp phản hồi của riêng bạn về biểu mẫu này.

Chúc Các Bạn Sớm Thành Công Nhé!
Chúc Các Bạn Sớm Thành Công Nhé! | Nguồn: Internet

Nếu bạn cảm thấy mình có tố chất tốt sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng MMO, hãy cố gắng thăng tiến và tận dụng cơ hội để thăng tiến nhanh hơn.

Và nếu bạn kiên trì học hỏi để thăng tiến từng bước ngay cả khi cảm thấy mình còn chậm và chưa đủ trình độ nhưng có đủ chí hướng và nhiệt huyết.

Vui lòng gửi bình luận bên dưới trang này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *