Thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất đang được sử dụng hiện nay trên Google là “cách kiếm tiền tại nhà“. Vì thế, mình sẽ bài viết này để chia sẻ 20+ cách kiếm tiền tại nhà ” sướng ” mà khoẻ để có thể phần nào đó đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các cách thu nhập tại nhà và phục vụ việc trang trải chi phí sinh hoạt trong cuộc sống. Những lời chia sẻ của mình chủ yếu nhắm tới đối tượng là những phụ nữ với vai trò là người chăm sóc chính cho gia đình, các bà mẹ bỉm sửa, học sinh, và sinh viên.

Theo như hiểu biết hiện tại, bạn định nghĩa thế nào về việc kiếm tiền tại nhà?

Nói một cách đơn giản, đó là công việc mà bạn có thể vận dụng các cách kiếm tiền tại nhà để tạo ra nguồn thu nhập mà không cần đến văn phòng, cơ sở kinh doanh, nhà máy hoặc nhà máy.

Những ai đang sử dụng các cách kiếm tiền tại nhà?

Có thể xác định hai xu hướng trong công việc từ thu nhập tại nhà. Mỗi xu hướng sẽ phù hợp với một đối tượng cụ thể. Cho dù bạn thuộc nhóm nào, hãy chọn hình thức chính xác để tạo thêm doanh thu và thanh toán chi phí sinh hoạt.

Những Ai Đang Sử Dụng Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà?
Những Ai Đang Sử Dụng Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà? | Nguồn: Internet

Kiếm tiền toàn thời gian tại nhà bằng cách làm những công việc này toàn thời gian (hơn 8 giờ mỗi ngày) và chỉ mang lại một nguồn thu nhập. Các nhân viên là đối tượng mục tiêu.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bán thời gian bằng những cách kiếm tiền tại nhà này trong thời gian rảnh rỗi. Học sinh, sinh viên, bà mẹ cho con bú, nội trợ,… là nhóm đối tượng trong hình thức kiếm tiền này.

Kiếm tiền tại nhà có cần phải bỏ vốn hay không?

“Không” là lời đáp cho câu hỏi muôn thuở này. Bạn có thể phát triển một nguồn doanh thu nếu bạn dành thời gian, nỗ lực và kiến thức cần thiết, đồng thời xử lý công việc một cách nghiêm túc. Đây chính là những ưu điểm mà các cách kiếm tiền tại nhà vượt trội so với hình thức tạo thu nhập truyền thống.

Kiếm Tiền Tại Nhà Có Cần Phải Bỏ Vốn Hay Không?
Kiếm Tiền Tại Nhà Có Cần Phải Bỏ Vốn Hay Không? | Nguồn: Internet

Tại sao bạn nên kiếm thêm thu nhập tại nhà trong mùa dịch Covid-19 hiện nay?

Nền kinh tế chung của quốc gia và thu nhập của người lao động đều bị ảnh hưởng đáng kể bởi dịch COVID-19. Doanh thu có tác động đến nhiều doanh nghiệp và ngành, buộc họ phải áp dụng chính sách cắt giảm biên chế và cắt giảm lương. Do đó, bạn phải tìm các cách kiếm tiền tại nhà để thiết lập nguồn thu nhập thứ hai cho mình nhằm tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan này.

Tại sao bạn nên kiếm thêm thu nhập tại nhà trong mùa dịch Covid-19 hiện nay?
Tại sao bạn nên kiếm thêm thu nhập tại nhà trong mùa dịch Covid-19 hiện nay? | Nguồn: Internet

Những cách kiếm tiền ngay tại nhà hiệu quả và thời gian tự do năm 2022

1. Mở shop bán hàng online trên trang thương mại điện tử

Hiện nay, rất nhiều trang web thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… cho phép người tiêu dùng bán hàng trực tuyến. Bạn có thể quyết định sử dụng phương pháp kiếm tiền từ nhà này.

Đây tuy không phải một cách kiếm tiền tại nhà mới nhưng cũng đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn. Cá nhân mình thấy công việc này đặc biệt phù hợp với nhu cầu kiếm tiền tại nhà cho phụ nữ.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Lợi ích: Có thể tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng thông qua các nỗ lực quảng cáo, phương thức thanh toán, xử lý đơn hàng và giao hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt tên cho cửa hàng của mình, thêm sản phẩm, mô tả chúng, thiết lập giá và quảng cáo. Khách hàng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm sản phẩm của cửa hàng tại đó sau khi đặt hàng.

Nếu quan tâm và muốn biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

2. Nghề Freelance Photographer/Designer/Video Maker

Lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số hiện đang bùng nổ, và nội dung visual nói riêng đang trở nên phổ biến hơn và tập trung vào. Bất kỳ công ty hoặc tập đoàn nào cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đều có nhu cầu về người có thể thiết kế và sản xuất phim cho các mặt hàng hoặc dịch vụ đó.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Do đó, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế hoặc nhà quay phim, bạn nên cân nhắc lựa chọn vị trí này như một hợp đồng biểu diễn phụ tại nhà. Bạn chắc chắn sẽ được lợi khi có thêm một nguồn thu nhập nho nhỏ từ cách kiếm tiền tại nhà này.

3. Viết sách và nhận tiền tác quyền

Theo ý kiến chủ quan mình, cách kiếm tiền tại nhà trên đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, nhưng một khi bạn hoàn thành một cuốn sách, bạn sẽ bán nó cho nhà xuất bản, sau đó họ sẽ trả tiền cho bạn dựa trên số lượng bản bán được. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được một phần của mỗi lần bán sách.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Bạn có thể chọn các chủ đề viết sách như “Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả”, “Chia sẻ kỹ năng sống”, “Bật mí cách kiếm tiền và làm giàu” rất được độc giả yêu thích. Để được nhuận bút, sau đó bạn cộng tác với các nhà xuất bản như Tuổi Trẻ, Kim Đồng, Thanh Niên, Lao Động,…

4. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Nếu bạn thích viết lách, đây là cách kiếm tiền tại nhà thú vị nhất mà bạn có thể làm. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì, siêng năng, liên tục học hỏi và cập nhật các xu hướng marketing để thành công ở vị trí này.

Bạn có thể chọn một trong ba cách phổ biến để viết blog kiếm lợi nhuận khi làm việc tại nhà:

 • Đưa tiếp thị liên kết vào sử dụng.
 • Quảng cáo hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.
 • Bán không gian quảng cáo blog hoặc xuất bản nội dung được tài trợ.
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Cách kiếm tiền tại nhà này hoạt động như sau:

 • Bước 1: Chọn một chủ đề có sức hấp dẫn rộng rãi và có khả năng sinh lời, chẳng hạn như phong thủy, sức khỏe, phát triển kỹ năng, thời trang nam hoặc nữ.
 • Bước 2: Định cấu hình lưu trữ blog của bạn (tên miền, lưu trữ) và đăng ký nó.
 • Bước 3: Công khai nội dung.
 • Bước 4: Đặt nền móng và xây dựnglưu lượng truy cập không phải trả tiền.
 • Bước 5: Tạo cộng đồng xung quanh thương hiệu.
 • Bước 6: Bắt đầu bán quảng cáo để kiếm tiền.
 • Bước 7: Tạo thu nhập bằng cách tiếp thị hàng hóa và dịch vụ của chính bạn.
 • Bước 8: Kiếm tiền với tiếp thị liên kết là.

5. Viết content SEO tại nhà

Một trong những cách kiếm tiền tại nhà liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số là tạo nội dung SEO. làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tại nhà. Trên một số trang web đáng tin cậy, chẳng hạn như toplist.vn, bloganchoi.com, blogradio.vn, v.v., hoặc trên các nhóm Facebook như “Cùng nhau tạo nội dung tại nhà”, “Chợ nội dung – Thuê và nhận viết nội dung chuẩn” SEO “, bạn có thể khám phá ra công việc.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Phần lớn các doanh nghiệp, bao gồm cả các công ty marketing, cửa hàng làm đẹp, tòa soạn, … thuê nhân viên và đối tác tạo nội dung SEO theo số lượng, với mức giá mỗi bài dao động từ 80.000 đến 300.000 đồng. Nếu siêng năng, chăm chỉ, chịu khó thì mỗi tháng làm việc tại nhà thường có thể kiếm được từ 5 đến 10 triệu đồng. Một trong những cơ hội thu nhập tại nhà hấp dẫn nhất là từ cách kiếm tiền tại nhà này chứ đâu.

6. Tạo YouTube, đăng video kiếm tiền

Nền tảng phổ biến nhất có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều người là YouTube, cho phép sản xuất video trong bất kỳ ngành nào. Sau đó, tải phim lên YouTube để thu hút mọi người và kiếm tiền từ các nguồn quảng cáo tự động được liên kết với phim. Đây là một sự quyết định khôn ngoan của bạn khi lựa chọn cách kiếm tiền tại nhà này,

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà  | Nguồn: Internet

7. Tạo các bài hướng dẫn online

Thay vào đó hãy tạo phim nếu văn bản không phải là sở trường của bạn, sau đó đăng chúng lên các trang mạng xã hội như TikTok, YouTube, v.v. để kiếm tiền.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Bạn quyết định một chủ đề, một lĩnh vực “hot” cụ thể, chẳng hạn như tin tức nóng hổi trong ngành giải trí, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, hoặc giảm cân tại nhà. Tổng số tiền bạn nhận được từ việc sử dụng cách kiếm tiền tại nhà trên tương ứng cho mỗi lượt xem video của bạn.

8. Kinh doanh đồ handmade online

Nếu bạn thích thêu thùa, khâu vá, tạo ra những món đồ thủ công tinh xảo như móc khóa, mặt nạ thêu tay, gấu bông, hoa giấy thì hãy cân nhắc học cách bán chúng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok để được nhiều người biết đến. Họ sẽ đặt hàng từ bạn nếu họ nghĩ rằng nó là đáng yêu và hấp dẫn. Cách kiếm tiền tại nhà này là vô cùng phù hợp cho các bạn học sinh.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Để tăng lượng người xem, bạn nên bán những mặt hàng được săn đón nhiều hoặc nhiều loại sản phẩm. Cuối cùng bạn sẽ có thể dựa vào cách kiếm tiền tại nhà này như một nguồn tiền đáng tin cậy.

9. Bán khóa học online

Nhiều nền tảng ở Việt Nam hiện nay như Unica, Kyna, Edumall, v.v., cho phép những người có kiến thức và năng khiếu cụ thể thiết kế các khóa học và bán chúng trực tuyến.

Một khóa học trực tuyến có thể được tạo một lần và bán nhiều lần, giống như sách điện tử (một loại sản phẩm kỹ thuật số khác). Đây là một  một cách kiếm tiền tại nhà tuyệt vời, ít rủi ro mà bạn nên chọn. Bạn chỉ cần gửi liên kết tải xuống khóa học cho khách hàng sau khi họ mua hàng.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet
 • Bước 1: Để tiếp tục, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản với một doanh nghiệp chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến. Khóa học dựa trên Unica hiện được đánh giá cao nhất tại Việt Nam.
 • Bước 2: Sau khi chọn được khóa học phù hợp, bạn được cấp link của khóa học.
 • Bước 3: Phân phối cho những người có nhu cầu.

Cách kiếm tiền tại nhà cũng đạng được chính mình áp dụng.

10. Kiếm tiền tại nhà bằng cách chia sẻ ảnh

Cách kiềm tiền tại nhà trên chỉ mới trở thành trào lưu mới trong việc tạo thu nhập tại nhà gần đây. Nếu bạn thích chụp ảnh, bạn có thể sử dụng cách kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại này để kiếm thêm tiền tại nhà bằng cách kinh doanh hình ảnh của mình trên các trang web như Shutterstock và iStockPhoto.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Tạo một danh mục hình ảnh, xuất bản chúng trên nhiều nền tảng và đợi người tiêu dùng mua hàng. Khi giao dịch xảy ra, người điều hành các trang web này sẽ hoàn trả cho bạn số tiền đã thỏa thuận.

11. Kiếm tiền từ chơi game-cách kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại

Cách kiếm tiền tại nhà được đề cập ở trên có thể được sử dụng để tạo thu nhập cho bản thân cũng như một số tiền chi tiêu phụ. Bạn có thể không tin rằng đó là sự thật. Có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà từ việc trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, chẳng hạn như cạnh tranh trong các giải đấu, bán hàng hóa ảo và tài khoản trò chơi, trở thành người chơi hoặc người phát trực tiếp có ảnh hưởng, viết blog về trò chơi, để lại nhận xét về trò chơi,…

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Nhiều streamer, đặc biệt là ở nước ta, dễ dàng kiếm hàng chục triệu đồng bằng cách kiếm tiền tại nhà này. Tôi có thể nghĩ đến Mixi Team, VirusSs,…

12. Tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, đây là một trong những lựa chọn khả thi để đi làm thêm thu nhập tại nhà mà bạn “NÊN” cân nhắc. Bạn có thể kiếm được từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng khi làm việc toàn thời gian và từ 3 đến 4 triệu đồng mỗi tháng khi sử dụng cách kiếm tiền tại nhà trên.

Lợi ích: không tốn vốn đầu tư; không quan tâm đến hàng tồn kho. Để kiếm được hoa hồng, tất cả những gì bạn phải làm là khuyến khích người khác sử dụng liên kết của bạn để mua đồ của người khác.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Một số loại trang web bạn có thể tạo để áp dụng cách kiếm tiền tại nhà này là:

Website bán hàng: kefirhome.vn, thucphamorganic.vn,…
Quảng cáo trên các trang web tin tức kiếm tiền: VnExpress, Thể thao, Bóng đá 24h, …
Website đọc truyện: nettruyen.com,…
Trang web cho blog cá nhân: thachpham.com,…

13. Gia sư

Hầu hết sinh viên chọn cách kiếm tiền tại nhà này, tương đối nhẹ nhàng và lương cao và vì nó ổn định. Bằng cách tự học tại nhà, nhờ gia đình, bạn bè giới thiệu, hoặc tìm đến các trung tâm gia sư để kiếm tiền, chẳng hạn như những trung tâm gia sư do Gia sư Đại học Sư phạm TP.HCM điều hành, bất kỳ ai có kiến thức cơ bản từ lớp 1 đến 12 có thể làm công việc này.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

14. Bán đồ sida – quần áo secondhand

Sida, secondhand là những sản phẩm đã qua sử dụng, cũ, được nhập khẩu thẳng từ các nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, … về Việt Nam. sau đó tiếp thị đến khách hàng. Ngay cả khi chúng đã qua sử dụng, đồ sida và đồ cũ có kiểu dáng xinh xắn và phong cách riêng biệt sẽ thu hút nhiều người mua. Riêng đối với những người có thu nhập thấp như người đi làm, sinh viên,…. thì cách kiếm tiền tại nhà này rất được ưa chuộng.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Đối với cách kiếm tiền tại nhà trên, bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền nhỏ từ 4-5 triệu đồng, và bạn sẽ nhận lại được 7-8 triệu đồng.

15. Tư vấn bất động sản

Nếu bạn là một đối tác hoặc nhân viên kinh doanh cho một công ty bất động sản có uy tín, đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà hấp dẫn rất nhiều người.

Bạn chỉ cần tìm khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê nhà, đất, căn hộ, biệt thự, công trình kiến trúc, văn phòng,… Bạn sẽ nhận được tiền khi giao dịch thành công tùy theo tỷ lệ phần trăm của giá mua. Giá trị của một hợp đồng hoặc một khoản hoa hồng. Bạn có thể đầu tư cả năm nếu chỉ giao dịch hiệu quả 1-2 hợp đồng mỗi tháng.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Bạn có thể tham gia một số công ty bất động sản uy tín như Đất Xanh Group, Novaland, Vinhomes (Vingroup),…

Từ những thông tin trên, bạn nghĩ sao về cách kiếm tiền tại nhà này?

16. Huấn luyện viên tại nhà

Nếu bạn có kinh nghiệm và năng khiếu trong một ngành nghề nào đó, chẳng hạn như khiêu vũ, yoga, v.v., bạn có thể làm việc với cách kiếm tiền tại nhà trên bằng cách bắt đầu các lớp học để hướng dẫn và cố vấn cho mọi người. Thu nhập của bạn có thể ổn định và khá đáng kể nếu bạn làm việc trong lĩnh vực này.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

17. Tư vấn và thiết kế phong thủy

Tư vấn và tạo phong thủy cho ngôi nhà là một trong những cách kiếm tiền tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Vì được nhiều người Việt Nam quan tâm và chú trọng đến thành phần phong thủy.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Để hỗ trợ tư vấn cho những khách hàng đang gặp khó khăn, hỗ trợ họ làm ăn phát đạt, hỗ trợ họ trong công việc kinh doanh, bạn phải có chuyên môn nghiệp vụ trong các lĩnh vực phong thủy, thiết kế, kiến trúc,… trong cuộc sống và công việc. Nếu bạn hướng dẫn thành công, họ sẽ tin tưởng bạn và giới thiệu bạn cho nhiều người khác, điều này sẽ giúp công việc của bạn phát triển và mang lại nhiều tiền. Đây là một cách kiếm tiền tại nhà yêu cầu người lam phải có “duyên” với nghề.

18. Phát triển ứng dụng

Điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến và con người ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào việc tải các chương trình trong thời đại công nghệ 4.0. Tận dụng cách kiếm tiền tại nhà này để tạo thêm doanh thu cho chính bạn bằng cách lập trình ứng dụng cho một nền tảng, chẳng hạn như iOS hoặc Android, đưa ứng dụng đó lên cửa hàng ứng dụng và đợi người tiêu dùng tải xuống ứng dụng. Ví dụ: MoMo, MFAST, phần mềm kiếm tiền nổi tiếng trên di động.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Nếu chương trình của bạn được phát triển thành công và có nhiều người dùng, bạn sẽ nhận được một số tiền rất lớn từ cách kiếm tiền tại nhà trên.

19. Thêu tranh chữ thập, tranh đá tại nhà

Nhiều bà mẹ và bà nội trợ coi đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả. Rất dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ này; tất cả những gì bạn phải làm là mua một bộ hình ảnh từ cửa hàng, thêu chúng tại nhà và đính đá theo hướng dẫn được cung cấp và thiết kế mẫu.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Tùy vào kích thước và mức độ chi tiết của bức ảnh mà bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định. Một tác phẩm nghệ thuật thành phẩm thường được bán với giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Cách trên là một cách kiếm tiền tại nhà mà đỏi hỏi người ta cần nỗ lực và thời gian khá nhiều.

20. Dịch thuật online

Nói đến cách kiếm tiền tại nhà này, chắc chắn bạn phải sở hữu trình độ thông thạo ngôn ngữ, ngữ pháp và hiểu biết chuyên sâu về ngành bạn đã chọn, chẳng hạn như kinh tế, nông nghiệp, dịch vụ, v.v.

Làm việc với các dịch vụ dịch thuật, các ấn phẩm trực tuyến, hoặc nộp đơn đăng ký trên các trang web yêu cầu phiên dịch là tất cả những hình thức bạn có thể thực hiện cách kiếm tiền tại nhà này. Mặc dù bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu và quản lý lịch trình của riêng mình trong khi làm công việc này, bạn phải giao hàng đúng giờ và tuân thủ các tiêu chuẩn.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Bạn có thể chọn từ nhiều nguồn dịch thuật trực tuyến, bao gồm freelancer.com, guru.com, idichthuat.com, dichthuatsms.com, upwork.com, v.v.

Bạn sẽ kiếm được một mức lương đáng nể từ lựa chọn làm cách kiếm tiền tại nhà trên — thậm chí có thể nhiều hơn so với công việc chính của bạn.

21. Nghề trang điểm

Dù nam hay nữ đều cần đến mỹ phẩm, đặc biệt là nghệ sĩ phải đứng trước ống kính, đây là một nghề rất sống còn trong văn hóa ngày nay. Bạn cần phải có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đầu tư vào một bộ tài liệu chuyên nghiệp để thành công trong công việc này. Tuy nhiên, nó sẽ mang lại một nguồn tiền đáng nể sau khi bạn thành thạo các lĩnh vực của cách kiếm tiền tại nhà này.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

22. Làm môi giới

Nếu bạn đang muốn làm một công việc liên quan đến cung cấp dịch vụ của một đơn vị nào đó cho những người có nhu cầu,cách kiếm tiền tại nhà trên là dành cho bạn.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Như một minh họa: Bạn liên hệ với các công ty và doanh nghiệp đang muốn thuê nhân viên, và khi một ứng viên nộp đơn, bạn sẽ giới thiệu họ với công ty hoặc doanh nghiệp. Sau đó bạn sẽ nhận được hoa hồng thích hợp.

23. Chăm sóc thú cưng

Đây chắc chắn là một công việc bán thời gian dành cho bạn nếu bạn yêu thích và am hiểu về việc chăm sóc động vật, chẳng hạn như chó, mèo và các loài khác, vì nó sẽ hỗ trợ sở thích chăm sóc động vật của bạn và mang lại cơ hội kiếm tiền.

Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
Các Cách Kiếm Tiền Tại Nhà | Nguồn: Internet

Bạn có thể bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà cho những khách hàng yêu cầu hoặc bằng cách bắt đầu kinh doanh cung cấp thức ăn đặc sản cho thú cưng. Bạn chắc chắn sẽ kiếm được thu nhập khá hàng tháng từ cách kiếm tiền tại nhà này.

Cách nhận biết các hình thức kiếm tiền tại nhà lừa đảo cần tránh

Các cách kiếm tiền tại nhà bắt đầu có tiềm năng, thu hút nhiều người lựa chọn. Nhưng cũng có nhiều hình thức lừa đảo, đánh vào lòng tham của một số đối tượng như học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa để chiếm đoạt công sức, thời gian và tiền bạc của họ. Hình thức của chúng vô cùng tinh vi, nếu gặp phải những dấu hiệu sau thì bạn nên tránh nhé!

Một Số Lưu Ý !
Một Số Lưu Ý ! | Nguồn: Internet

Chỉ cần copy/paste hoặc rà soát lỗi chính tả theo giờ là kiếm được tiền

Sinh viên và các bà mẹ cho con bú thường là đối tượng mục tiêu của hình thức này. Đơn giản chỉ cần sao chép và dán, và kiểm tra các vấn đề chính tả hàng giờ để kiếm hoa hồng. Nghe có vẻ khá dễ dàng và đơn giản để kiếm tiền, phải không? Tuy nhiên, hãy cẩn thận — đó là “cái bẫy”! Bởi vì hiện tại không có công việc mà tất cả những gì bạn phải làm là sao chép, dán, xác minh chính tả của mình và được trả tiền. Bạn phải tránh cách kiếm tiền tại nhà ngay lập tức, đó là một trò lừa đảo!

Kinh doanh với các “Boss”

Một cách kiếm tiền khác tại nhà nhắm đến phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ, là cách kiếm tiền tại nhà này. Loại hình này thường tham gia vào mô hình kinh doanh sinh lợi cho các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm hữu ích.

Phương pháp này sử dụng thuật ngữ “Ông chủ”, dùng để chỉ người bán hàng cho các loại hàng hóa như kem dưỡng trắng da, trị nám, thực phẩm trị mụn, … Bạn phải chi tiền để có được vị trí này. những khoản tiền kếch xù để đi du lịch, tặng iPhone, nhập hàng với giá giảm sâu, v.v.

Tuy nhiên, bạn không thể bán do hệ thống lớn hơn, nhập khẩu tăng và cạnh tranh tăng. Bạn sẽ không nhận ra rằng bạn đã bị lừa cho đến lúc đó.

Đây là một loại hình lừa đảo đa cấp mới đã được cảnh báo từ trước nhưng nhiều người vẫn tiếp tục trở thành nạn nhân. Nó cũng là một trò lừa đảo rất thông minh đầy rẫy trên mạng xã hội.

Để đưa ra quyết định sáng suốt và tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn nên nghiên cứu kỹ đơn vị, quy mô, loại hình lao động trước khi lựa chọn công việc hoặc bất kỳ phương thức kiếm tiền nào khác tại nhà. vấn đề chồng chất khó khăn: “mất mát, mất khả năng”

Tổng kết

Tôi hy vọng các chia sẻ trên giúp bạn có thể thành công trong việc tăng thu nhập của mình! Các bạn trẻ nên tự khởi nghiệp để phát triển tài năng và chuyên môn của bản thân. Đảm bảo rằng bạn có kiến thức tốt nhất có thể theo ý của bạn. Bạn sẽ không thể tự tin đáp ứng những yêu cầu mà công ty đã vạch ra nếu nó không đầy đủ. Mình cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Hẹn gặp lại bạn trong lần họp mặt sắp tới!

Chúc Các Bạn Sớm Thành Công Nhé!
Chúc Các Bạn Sớm Thành Công Nhé! | Nguồn: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *