Đầu tiên cho tui gửi lời cảm ơn từ chàng trai phô mai que đang viết Blog này cho mấy men đọc nhé. Lời nói chân thành nhất của mình rất vinh hạnh mời các bạn ghé thăm website RICHARD – CHÚNG MÌNH GIỐNG NHAU NHỈ . Ngoài kia xô bồ lắm phải không, drama nhiều lắm phải không. Thôi thì bật cái sờ mát phông với cái láp tóp của mấy men ra đọc mấy dòng tâm tình của tui trong bài Blog này để yêu đời hơn nha “Chúng mình giống nhau nhỉ”—theo như mình nghĩ những vấn đề của mình ở lứa tuổi 18, 20 hay lớn hơn 30 đều gặp phải—là nơi để mấy men cùng tui như một người bạn có thể đã gặp mặt rồi hoặc thậm chí chưa. Thôi, nếu đã đến Blog này coi như ta có cái duyên vậy.

Mình hiện là một Copywriter nên hiếm thời gian nghỉ ngơi như những ngành nghề khác. Thậm chí còn phải thức trắng nhiều đêm rồi mệt quá leo lên gác ngủ hồi nào chẳng hay, chưa kịp đánh răng, rửa mặt phải lật đật mở cái em lap tóp nhấm nhót 10 tuổi của mình.

Mà cũng vui đôi khi ở một mình lại suy ngẫm với nghĩ vu vơ, có hôm còn nói chuyện một mình, hàng xóm nhìn vào thấy ngại muốn chết. Ờ, mà thế lại thấu hiểu mình hơn mấy men biết đó giờ ồn ào, mệt mỏi dữ lắm drama chuyện gì khoe nhà, khoe xe, các hotboy hot girl giàu có bla bla,… Xưa đọc mà thấy tự ti thiệt mà giờ lớn thấy toàn Fake không à.

RICHARD – CHÚNG MÌNH GIỐNG NHAU nhỉ bắt đầu với bài  Blog cá nhân đầu tiên vào ngày 13 tháng 4 năm 2022 và không lâu sau mình nghĩ cũng sẽ mở thêm Youtube với Podcast nữa. ( Nếu đến thời điểm đó mấy men đọc được dòng này là tự biết nha. )

richardcopywriter.com được hình thành trong một ngày quần quại mài mò từ 7 giờ sáng đến 21 giờ đêm của một chàng trai không chuyên nhưng lì lắm. Muốn biết thông tin tác giả click vào đây nha mấy men. Chắc gì ai biết tới tui. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *